Đang gửi...
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Tên công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ ĐÔNG ANH LICOGI

Địa chỉ

: Tổ 8, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại

: +84.24.3883.3818

Fax

: +84.24.3883.2718

Website

www.ckda.vn 

Email

info@ckda.vn

   

Thành lập

: 1963

Loại hình doanh nghiệp

: Công ty cổ phần

Đại diện

: Ông Lã Quý Duẩn - Tổng Giám đốc công ty

Doanh thu hàng năm

: Trên 1.261 tỷ đồng (năm 2018) (Tỷ lệ tăng trưởng 12-20%/năm)

Số nhân viên

: 800 người

Hoạt động kinh doanh

: Sản xuất: (Sản phẩm đúc; Giàn không gian và kết cấu thép; Nhôm thanh định hình);
  Thương mại & dịch vụ, Đầu tư & Phát  triển khu công nghiệp

   

Ngân hàng chính

: Ngân hàng Ngoại Thương (Vietcombank)

 

: Ngân hàng Công thương (Viettinbank)

 

: Ngân hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam (BIDV)

 

: Ngân hàng HSBC

 

I. Sản xuất

Là Nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu Việt Nam những nhóm sản phẩm chính sau:

1.    Nhóm sản phẩm hợp kim đúc (từ 1989)

Bi nghiền, phụ tùng máy nghiền bi, phụ tùng máy nghiền đứng&máy búa, phụ tùng lò nung và nhiều loại phụ tùng khác nhau chế tạo bằng nhiều nhóm hợp kim phục vụ cho các ngành xi măng, nhiệt điện, sản xuất vật liệu xây dựng, lọc hoá dầu và các ngành công nghiệp khác.

Tổng sản lượng tiêu thụ nội địa xấp xỉ 8000 tấn sản phẩm/năm và xuất khẩu hơn 4000 tấn/năm. Tỷ lệ tăng trưởng: 15-20%/năm.

Sản phẩm xuất khẩu chính là bi nghiền, phụ tùng máy nghiền bi, máy nghiền đứng, lò nung trong các nhà máy xi măng; thân valve cho công nghiệp dầu khí; phụ tùng của máy xây dựng.
Thị trường xuất khẩu chính là Hàn Quốc; Nhật Bản; Mỹ; Canada; Italy; Anh Quốc; Thái Lan, UAE, Úc.

2.    Nhóm sản phẩm Giàn không gian và Kết cấu thép (từ 2001)

Phục vụ cho việc xây dựng các các công trình công cộng và nhà công nghiệp đòi hỏi khẩu độ lớn, không gian sử dụng thoáng, không vướng cột như các khu liên hợp thể thao, sân vận động, chợ, siêu thị, nhà máy....

Chúng tôi hiện là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam đã đầu tư thiết bị đồng bộ, hiện đại của CHLB Ðức để sản xuất, chế tạo 100% các chi tiết của giàn không gian tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Chúng tôi hiện chiếm khoảng 90% tổng thị phần trong nước và bước đầu khẳng định thương hiệu tại thị trường quốc tế. Năm 2010, CKDA đã xuất khẩu những đơn hang giàn không gian đầu tiên sang thị trường UAE và Namibia và đang trong quá trình thương thảo một số dự án khác tại thị trường Trung Đông và Châu Phi.

3.    Nhóm sản phẩm nhôm hợp kim định hình (từ 2005)

Được sử dụng trong kiến trúc cho các toà nhà cao tầng hay hộ gia đình, làm đồ nội thất và phụ tùng, phụ kiện của các ngành công nghiệp đóng tàu, sản xuất ôtô và các ngành công nghiệp khác. Sản phẩm này được chế tạo bằng dây chuyền công nghệ , thiết bị hiện đại như dây chuyền thiết bị đùn ép của UBE Nhật bản - hãng sản xuất máy ép hàng đầu  thế giới và hệ thống dây chuyền anốt hoá, phủ bóng E.D, sơn tĩnh điện, phủ film...của Italia. Sản phẩm có chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Chi tiết tại website: http://nhomdonganh.vn/

4.    Nhóm sản phẩm khác

Chúng tôi gia công, chế tạo khuôn đùn ép nhôm, khuôn mẫu cho ngành đúc, ngành nhựa…

Chúng tôi đang tập trung nghiên cứu và phát triển một số loại sản phẩm mới và hi vọng sẽ sớm tìm ra thị trường trong thời gian ngắn nhất.

II. Thương mại

1Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị và vật tư nghành đúc, ngành nhôm như các loại ferro, Nhôm Billet, lò Nhiệt luyện…vv

2. Chúng tôi là Ðại lý, đại diện bán hàng các sản phẩm, vật tư đặc chủng nhập ngoại của ngành xi măng, kinh doanh xăng dầu.....

III. Bất động sản (Đầu tư và phát triển khu công nghiệp)

Công ty cổ phần Cơ khí Đông Anh Licogi đã liên doanh với tập đoàn SUMITOMO (Nhật Bản) theo tỷ lệ vốn góp là 42/58 làm chủ đầu tư Khu Công Nghiệp Thăng Long tại Hà Nội; một trong những khu công nghiệp thành công nhất Việt Nam. Chúng tôi chuyên cho thuê nhà kho, nhà xưởng, văn phòng, khu chế xuất,…

Chi tiết tại website: www.tlip1.com.