TextHead
TextBody
call mess zalo
Tin CKĐA

Tin CKĐA

CKDA là nhà phân phối độc quyền máy điều hòa Carrier tại miền Bắc

14/10/2021

Vừa qua, HĐQT đã thông qua Nghị Quyết số 10ANQ/CKĐA/HĐQT vv Phê duyệt dự án phân phối Điều hòa Carrier tại Miền Bắc. Cùng với việc thống nhất và ký kết Hợp đồng phân phối với Tổng Đại Lý Phân Phối toàn quốc, CKDA chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy điều hòa không khí nhãn hiệu Carrier tại Miền Bắc (Khu vực từ Hà Tĩnh trở ra).

Không chỉ tập trung vào dòng máy treo tường dân dụng, CKDA cũng triển khai phân phối các dòng máy lớn VRF và Chiller cho các công trình, dự án. Việc bổ sung mặt hàng thiết bị điều hòa không khí Carrier vào các sản phẩm đang kinh doanh sẽ giúp cho CKDA đa dạng hóa sản phẩm và góp phần làm tăng doanh thu, lợi nhuận.

Carrier Global Corporation (Mỹ) là tập đoàn cung cấp các giải pháp điều hòa không khí, an toàn, an ninh cho tòa nhà và chuỗi cung ứng đông lạnh. Thương hiệu Carrier của Mỹ được lấy từ tên của Willis Haviland Carrier, nhà phát minh và thiết kế ra hệ thống điều hòa không khí đầu tiên trên thế giới năm 1902. Willis Carrier đã sớm nhận ra các nhu cầu đáp ứng về sự biến đổi của của khí hậu, nhu cầu tiện nghi của cuộc sống hằng ngày càng nâng cao, cũng như trong sản xuất sẽ quyết định giá trị của điều hòa không khí. Ngay từ đầu, Carrier đã phát triển mạng lưới nhà phân phối, đại lý và khách hàng quốc tế. Thành công với việc xuất hiện sớm ở Châu Âu và Châu Á là dấu hiệu cho thấy sự phổ biến của điều hòa không khí trên khắp các vùng lãnh thổ quốc tế. Hiện nay trải qua hơn 115 năm có mặt trên thị trường, điều hòa không khí Carrier đã hiện diện khắp thế giới.

Các sản phẩm thiết bị điều hòa Carrier sẽ được sản xuất tại nhà máy Carrier – Toshiba tại Thái Lan.

TextFooter