TextHead
TextBody
call mess zalo
Tin CKĐA

Tin CKĐA

Gặp mặt chia tay CBCNV nghỉ hưu trí năm 2020

31/08/2020

Ngày 31/8/2020, tại nhà hàng X8- Uy Nỗ- Đông Anh, Công ty cổ phần Cơ khí Đông Anh Licogi (CKĐA) tổ chức buổi gặp mặt chia tay cán bộ công nhân viên nghỉ hưu trí năm 2020. Đây là dịp Lãnh đạo Công ty thể hiện sự tri ân đối với NLĐ đã có những năm tháng đóng góp, cống hiến cho CKĐA.

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của Ban Tổng giám đốc, BCH Công đoàn Công ty, Trưởng các đơn vị và 10 CBCNV của Công ty được nghỉ hưu trí năm 2020.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, ông Lã Quý Duẩn,Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các CBCNV trong suốt quá trình công tác tại Công ty. Đồng thời Ban Tổng giám đốc và BCH Công đoàn Công ty cũng gửi tặng quà lưu niệm, những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp đến NLĐ, người thân và gia đình. Cũng nhân dịp này, các đơn vị đã gửi tặng quà lưu niệm cho NLĐ, những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng đầy tình cảm, tình đồng nghiệp.

Được nghỉ chế độ hưu trí năm nay gồm có 10 anh chị em CBCNVC- LĐ của các đơn vị: Khối Cơ quan, PX Cơ khí, PX Cơ điện, PX Đúc 1, PX Nhiệt luyện, PX Công nghệ cao, PX Kết cấu thép... Đáp lại tình cảm của Lãnh đạo Công ty và các đồng nghiệp CKĐA, các CBCNV Công ty nghỉ hưu trí đã có những lời phát biểu chân thành, đầy cảm xúc và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Công ty, các đồng nghiệp CKĐA đã tạo điều kiện giúp đỡ trong quá trình công tác… và tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân mật và tình cảm. Tuy các anh chị CBCNV không còn làm việc ở CKĐA nữa và trở về với mái ấm gia đình, nhưng tình cảm của mỗi người dành cho CKĐA vẫn còn đọng mãi trong trái tim

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt:

 

PR TEAM

TextFooter