TextHead
TextBody
call mess zalo
Tin CKĐA

Tin CKĐA

Giàn không gian CKDA chất lượng chuẩn châu Âu

23/09/2019

Công ty Cổ phần Cơ khí Đông Anh Licogi (CKDA) tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp dựng giàn không gian, kết cấu thép.

Một trong những công trình giàn không gian mà CKDA đang tiến hành sản xuất thuộc dự án Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng. Bắt đầu triển khai từ tháng 5/2019, đến nay, CKDA đã đang trong quá trình hoàn thành khối lượng sản xuất, vận chuyển dần hàng hóa vào công trường Vĩnh Tân 4 để bắt đầu thực hiện công tác lắp dựng.

Một số thông số của dự án:

Phạm vi công việc: Chế tạo và vận chuyển lắp dựng kết cấu thép giàn không gian cho kho than kín cho Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng.

Số lượng: 01 kho than diện tích trên 55.000m2.

Tổng giá trị: trên 136 tỷ đồng.

Tiến độ: tháng 11/2019.

Hình ảnh trên công trường Giàn không gian Vĩnh Tân 4 mở rộng:

Với thiết bị đồng bộ, hiện đại của CHLB Ðức để sản xuất, chế tạo 100% các chi tiết của giàn không gian tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu, không chỉ cung cấp, lắp dựng Giàn không gian, kết cấu thép cho các công trình trong nước, CKDA đã xuất khẩu thành công sản phẩm này phải kể tới như công trình Kho đá vôi dạng tròn tại Nhà máy xi măng DIBVER tại UAE, Kho đá vôi OHORONGO tại Namibia...

Tháng 7/2019 vừa qua, CKDA đặt bút ký kết với Tập đoàn Thyssenkrupp Việt Nam và bắt đầu sản xuất, cung cấp kết cấu thép giàn không gian cho kho đá vôi và phụ gia thuộc Dự án Nhà máy xi măng San Miguel Northern tại Philippin.

Phạm vi công việc: Chế tạo và vận chuyển đến cảng Hải Phòng kết cấu thép giàn không gian cho kho đá vôi và phụ gia.

Tổng giá trị: đạt gần 20 tỷ đồng.

Tiến độ: tháng 11/2019.

TextFooter