TextHead
TextBody
call mess zalo
Tin CKĐA

Tin CKĐA

Giàn không gian CKĐA tại công trình Nhà văn hóa Đông Anh

28/12/2020

www.ckda.vn - Giàn không gian CKĐA tại công trình Nhà văn hóa Đông Anh.

Nhà văn hóa Đông Anh là một trong những công trình trọng điểm của huyện Đông Anh trong quá trình chuyển đổi lên Quận trong giai đoạn 2020-2025. Theo quy hoạch chi tiết, Nhà văn hóa huyện Đông Anh được đầu tư xây dựng trên khu đất rộng 6,93 ha, đây là một tổ hợp công trình mang tính biểu trưng cho văn hóa lịch sử truyền thống của Huyện Đông Anh. Với mái công trình chính mô phỏng hình tượng mặt trống đồng Đông Sơn, kết hợp sử dụng giải pháp tạo các khối không gian chức năng hình tròn đan xen, lồng vào nhau mô phỏng hình ảnh đặc trưng của các vòng thành Loa Thành - Cổ Loa với lõi trung tâm là rạp hát.

 

Nhà văn hóa được xây dựng gồm 01 tầng trệt và 04 tầng nổi. Diện tích xây dựng 6.350m2, tổng diện tích sàn 17.913m2. Công trình được thiết kế với đầy đủ các hạng mục như: Khối quản lý hành chính, khu vực sinh hoạt câu lạc bộ và học tập năng khiếu, âm nhạc... Đặc biệt là khối phòng khán giả 2 tầng được thiết kế theo quy chuẩn của Rạp hát có sức chứa 700 chỗ ngồi ở lõi trung tâm, đây được coi như trái tim của công trình được đầu tư, lắp đặt các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, điều hòa trung tâm và các vật liệu hoàn thiện hiện đại hàng đầu khu vực. Cùng với đó là khu vực chiếu phim 3D được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay, các kỹ sư, công nhân  lành nghề của CKĐA đang khẩn trương hoàn tất việc lắp đặt những nút cầu cuối cùng của  giàn không gian chất lượng cao do CKĐA thiết kế, chế tạo và lắp dựng tại công trình Nhà văn hóa  Đông Anh

Sau đây là một số hình ảnh tại Công trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PR TEAM

TextFooter