TextHead
TextBody
call mess zalo
Tin CKĐA

Tin CKĐA

Hội nghị đối thoại người lao động năm 2019

10/06/2019

Chiều thứ Năm, 06/6/2019, tại Hội trường tầng 3 Công ty, Hội nghị đối thoại người lao động năm 2019 đã thành công tốt đẹp.

 

Đến tham dự Hội nghị có tổng số gần 100 đại biểu, bao gồm Ban Tổng Giám đốc công ty, Ban Giám đốc nhà máy Nhôm, Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Công ty; các Cán bộ quản lý từ cấp phó đơn vị trở lên của Nhà máy Nhôm, Phòng Bán hàng Nhôm, Phòng Mua hàng, các cán bộ Công đoàn, Thanh niên, Nữ công của các đơn vị thuộc Nhà máy Nhôm và Phòng Bán hàng Nhôm, Phòng Mua hàng; Các Tổ trưởng, Trưởng ca và một số Công nhân, Kỹ sư, Cử nhân và Người lao động ... đến dự đông đủ.

 

 

Hội nghị đã bầu chủ tọa gồm có: ông Lã Quý Duẩn, thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty; ông Phạm Viết Long, Giám đốc nhà máy Nhôm Đông Anh; ông Phạm Hồng Quân, Chủ tịch công đoàn Công ty; ông Nguyễn Hữu Xuân, Chủ tịch Công đoàn Nhà máy Nhôm Đông Anh và ông Thái Hồng Khanh, Trưởng phòng Điều độ Nhà máy Nhôm.

Thư ký của Hội nghị gồm có 2 cá nhân đến từ phòng Tổ chức Nhân sự và Phòng Kỹ thuật & Công nghệ 2.

 

Hội nghị đã nghe đại diện Lãnh đạo Công ty báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty và nhà máy Nhôm, báo cáo các vấn đề về thay đổi cơ cấu tổ chức của Công ty và Nhà máy trong thời gian gần đây.

 

Hơn 12 ý kiến của đại diện Người lao động các khối đã được phát biểu trực tiếp tại Hội nghị để thảo luận, đối thoại; trong đó bao gồm các ý kiến về việc làm, thu nhập và các chế độ phúc lợi của Người lao động, về việc bàn các biện pháp tháo gỡ các vướng mắc khi thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, cải thiện điều kiện làm việc của Người lao động ..vv. Tất cả các ý kiến trên đều đã được đại diện Lãnh đạo Công ty và Nhà máy Nhôm đối thoại, giải thích cặn kẽ, thấu đáo, hợp tình, hợp lý.

 

Thông qua Hội nghị Đối thoại Người lao động lần này được tổ chức là dịp  NLĐ của CKĐA phát huy quyền dân chủ của mình để được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động; góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, góp phần phòng ngừa và hạn chế tranh chấp lao động; thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

TextFooter