TextHead
TextBody
call mess zalo
Tin CKĐA

Tin CKĐA

Mừng kỷ niệm 57 năm thành lập CKDA

24/06/2020

CKDA tự hào trên hành trình 57 năm từ một Nhà máy Cơ khí Kiến trúc Đông Anh nhỏ đã vươn mình trở thành một công ty sản xuất hàng cơ khí hàng đầu Việt nam cả về quy mô, năng lực sản xuất và kỹ thuật công nghệ với 800 cán bộ công nhân viên, 07 xưởng sản xuất với các  dây chuyền đúc tự động, dây chuyền nhiệt luyện liên tục, Trung tâm gia công CNC, Trung tâm R&D và Nhà máy Nhôm Đông Anh công suất trên 10,000 tấn nhôm/năm. Không chỉ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cơ khí, có vị thế vững chắc ở thị trường trong nước, CKDA từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế. Ghi dấu chân của bao thế hệ, CKDA đã góp phần vào sự phát triền của đất nước, xã hội, mang lại việc làm cho hàng nghìn người lao động. Để đi được quãng đường dài đến thế là một cố gắng phi thường mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể trụ lại và giữ được mức tăng trưởng đều hàng năm như vậy.

Năm 2020 cả thế giới đang chịu những thiệt hại và áp lực nặng nền bởi đại dịch Covid-19 trước sự biến động của nền kinh tế bị đè nặng bởi những khó khăn nặng nề do đại dịch Covid-19 đã và đang gây ra. Tuy nhiên, với định hướng và có đối sách đúng đắn của lãnh đạo công ty cùng sự quyết tâm, đồng lòng của toàn thể người lao động, CKĐA vẫn duy trì ổn định sản xuất, đảm bảo công ăn việc làm và nguồn thu nhập cho người lao động.

Nhân dịp kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Công ty, CKDA xin gửi NHỮNG LỜI CHÚC TỐT ĐẸP NHẤ VÀ LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH tới toàn thế Quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước, tập thể cán bộ nhân viên CKDA cùng các cổ đông vì sự tin tưởng đồng hành, chia sẻ và gắn bó trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của CKDA.

Bước sang tuổi mới, CKDA sẽ tiếp tục cố gắng để đạt được nhiều thành công hơn nữa. Chúng tôi tin rằng với tinh thần chủ động, sáng tạo và đoàn kết, gắn bó của tập thể CKDA, cùng sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác, CKDA sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong tương lai, đem đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa tới thị trường và đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác, người lao động và cộng đồng.

Xin chân thành cảm ơn!

TextFooter