TextHead
TextBody
call mess zalo

Cơ Khí Đông Anh Nhôm Top Việt Nam

11/06/2018

Ông Lại Văn Đàm - Giám đốc Cty cơ khí Đông Anh khẳng định: "Hiện nay, nhu cầu về nhà ở và nhà cao tầng đang tăng mạnh nhưng nước ta lại chưa có nhiều DN sản xuất những sản phẩm nhôm chất lượng cao phục vụ cho xây dựng. Vì thế với sự ra đời của Nhà máy nhôm Đông Anh chúng tôi mong muốn tạo cho Nhà đầu tư, người tiêu dùng có cơ hội lựa chọn và sử dụng những sản phẩm tốt nhất". Dây chuyền thiết bị được thiết kế đồng bộ và được bố trí khoa học theo công nghệ sản xuất của Nhật Bản, Hàn Quốc (giá trị lên tới hơn 10 triệu USD) được đánh giá là hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Nguyên liệu nhôm được nhà máy nhập khẩu 100% từ Anh và một số nước công nghiệp tiên tiến và đều được biến tính BO và Ti với chất lượng ổn định và đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật. Hoá chất cho công nghệ ôxi hoá, mạ màu, phủ bóng E.D sơn tĩnh điện và bộ phim nhựa để trang trí cũng được nhập khẩu từ CHLB Đức, Italia, Áo... 

Nhà máy nhôm Đông Anh ra đời trong bối cảnh giá cả thị trường có chiều hướng tăng đột biến - đây là một trong những khó khăn rất lớn cho DN. Tuy nhiên, CKĐA  hi vọng sẽ chiếm lĩnh thị trường và hướng tới xuất khẩu trong tương lai không xa. Sản phẩm nhôm định hình chất lượng cao chia làm 3 nhómchính gồm: nhôm định hình trong xây dựng, nhôm tấm lớntrong trang trí nội thất, nhôm cho các ngành công nghiệp khác.

Bên cạnh việc xây dựng một dây chuyền hiện đại, nhà máy còn có hệ thống xử lý tác động môi trường theo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Khuôn viên rộng lớn lên tới 28.000m2 cùng những thiết bị thí nghiệm kiểm tra đồng bộ tiêu chuẩn sẽ làm cho nhà máy giảm thiểu những tác động môi trường có thể xảy ra. Ông Lại Văn Đàm khẳng định đây là sản phẩm chất lượng cao vì thế nhà máy cũng muốn cán bộ, công nhân viên phải được hoạt động trong một môi trường trong lành và phải đảm bảo "sạch".

Nhà máy đã tiêu chuẩn hoá sản xuất kinh doanh với hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn Việt Nam và ISO 9001:2000 do Qualcert cấp.

TextFooter